จริงใจมาร์เก็ต
เชียงใหม่
จริงใจมาร์เก็ต
เชียงใหม่
จริงใจมาร์เก็ต
เชียงใหม่
Jing Jai Market Chiang Mai

จริงใจมาร์เก็ต หนึ่งในโครงการแห่งความจริงใจและใส่ใจในเครือกลุ่มเซ็นทรัล เพื่อสร้างความสุขอย่างยั่งยืน ภายใต้แนวคิดรักษ์โลก (Eco-friendly) และ CSV (Creating Shared Value) เป็นสถานที่ซึ่งทุกคนสามารถมาใช้เวลาอย่างสร้างสรรค์ร่วมกับครอบครัวและเพื่อนฝูง พร้อมทั้งเป็นพื้นที่แห่งการแบ่งปันและแลกเปลี่ยนความรู้ จัดแสดงผลงานส่งเสริมภูมิปัญญาอัตลักษณ์ไทย ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความจริงใจของคนในท้องถิ่นและชุมชน

พื้นที่ในการสร้างประโยชน์เพื่อสังคมร่วมกันภายในจริงใจมาร์เก็ต มีแนวคิดหลักแบ่งออกเป็น 3 ส่วน ได้แก่ อาหาร (Food) ศิลปะและงานออกแบบ (Art & Design) และ งานฝีมือ (Craft) เพื่อสนับสนุนช่างฝีมือและศิลปินไทยหลากหลายแขนง ทั้งเกษตรกร เชฟ จิตรกร นักดนตรี ดีไซเนอร์ และอีกมากมาย โดยได้หลอมรวมจนเกิดเป็นจุดนัดพบของผู้ที่มีใจรักและความสนใจด้านเดียวกัน

จริงใจมาร์เก็ตเปิดทุกวัน
วันจันทร์ถึงศุกร์ 08.30-21.00 น. / วันเสาร์และอาทิตย์ 06.30-22.00 น.

ตลาดจริงใจ วันเสาร์และอาทิตย์ 06.30-15.00 น.

แผนที่
สุดสัปดาห์ของจริงใจมาร์เก็ต

ตลาดจริงใจ
โซนจริงใจ Farmers Market เชียงใหม่

ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 06.30 – 15.00 น.

ตลาดนัดยามเช้าเพื่อชุมชนอันลือชื่อของจังหวัดเชียงใหม่ อยู่ภายใต้โครงการ “เซ็นทรัล ทำ” ซึ่งเป็นโครงการของกลุ่มเซ็นทรัล

จริงใจ Farmers Market เชียงใหม่ – ตลาดผักเกษตรอินทรีย์และปลอดภัยแห่งแรกของกลุ่มเซ็นทรัล เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2555 จำหน่ายพืชผัก ผลไม้ ออร์แกนิคและปลอดสาร จากเกษตรกรตัวจริงในจังหวัดเชียงใหม่และพื้นที่ใกล้เคียง ส่งตรงถึงผู้บริโภค รวมไปถึงสินค้าแปรรูป อาหารพร้อมทาน ขนมและเบเกอรี่โฮมเมด เจ้าของร้านปรุงเองขายเอง เพื่อส่งเสริมการบริโภคอาหารเพื่อสุขภาพ พร้อมทั้งสนับสนุนการสร้างรายได้ของเกษตรกร และความเข้มแข็งอย่างยั่งยืนของชุมชน

เฟซบุ๊ก

ตลาดจริงใจ
โซนรัสติคมาร์เก็ต

ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 06.30 – 15.00 น.

ตลาดรวมสินค้าแฮนด์เมดที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดเชียงใหม่ของกลุ่มเซ็นทรัล จุดนัดพบของคนรักงานศิลปฯ งาน DIY ทำด้วยมือนำเสนอด้วยใจ สินค้าแฮนด์เมด ทั้งงานคราฟต์ ของแต่งบ้าน โดยช่างฝีมือคนท้องถิ่นซึ่งออกแบบเองและนำมาขายด้วยตัวเอง

นอกจากนั้นยังมีของสะสมหลากสไตล์ ของใช้แนววินเทจ พร้อมจิบกาแฟและเครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่นยามเช้า คลอเคล้าด้วยเสียงเพลงจากวงดนตรีสด เพื่อช่วงเวลาที่ผ่อนคลายอย่างสร้างสรรค์และมีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร

ความสุขในทุก ๆ วัน

ท็อปส์ กรีน

เปิดให้บริการทุกวัน
วันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 11.00 น. - 20.00 น.
วันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 06.00 น. - 20.00 น.

สโตร์สีเขียวแห่งแรกปักหมุดที่ ‘จริงใจมาร์เก็ต เชียงใหม่’ สร้างอาชีพ สร้างรายได้ด้วยแนวคิด “ร้านค้าสีเขียวเพื่อชาวเชียงใหม่ ชีวิต และโลกที่ดีขึ้น” ต่อยอดเป็นคอมมูนิตี้เพื่อ Quality Time Together สำหรับชาวเชียงใหม่และกลุ่มผู้บริโภคที่ใช้ชีวิตแบบ Green Lifestyle อัดแน่นสินค้าคุณภาพมากมาย โดยมีสินค้าท้องถิ่นกว่า 1,200 รายการ จาก 13 ชุมชน และ 14 ผู้ผลิตสินค้าออร์แกนิค พร้อมเปิดครัวจากร้านดังประจำท้องถิ่น

เฟซบุ๊ก

กู๊ด กู๊ดส์

เปิดให้บริการทุกวัน
วันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 09.00 – 18.00 น.
วันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 07.00 – 17.00 น.

GOOD GOODS สินค้าภูมิปัญญาท้องถิ่น เป็นผลิตภัณฑ์แบรนด์ไทยที่ผ่านการพัฒนาคุณภาพและออกแบบให้มีความร่วมสมัย พร้อมด้วยความปรารถนาที่จะสืบสานมรดกทางวัฒนธรรมและสนับสนุนชุมชนไทยให้มีความสุข โดยรายได้จากการจำหน่ายสินค้าจะถูกนำกลับไปพัฒนาชุมชนให้ยั่งยืนต่อไป

เฟซบุ๊ก

เขียวไข่กาจริงใจ

เปิดให้บริการทุกวัน
วันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดี เวลา 11.00 น. - 19.00 น.
วันศุกร์ เวลา 11.00 น. - 21.00 น.
วันเสาร์ถึงอาทิตย์ เวลา 08.00 น. - 21.00 น.

“อร่อยจริงใจ ใส่ใจสุขภาพ” เปิดตำนานความอร่อยอาหารไทย รสดั้งเดิม บรรจงคัดสรรวัตถุดิบที่ดีต่อสุขภาพจากแหล่งปลูกในชุมชน สนับสนุนเกษตรกรท้องถิ่น ปรุงรสอย่างพิถีพิถัน เปลี่ยนโฉมอาหารออร์แกร์นิคให้รับประทานง่าย กลายเป็นรสชาติที่คุ้นเคย

กาแฟรสนิยม ECO

เปิดให้บริการทุกวัน
เวลา 08.00 - 17.00 น.

คาเฟ่โปรเจ็ครักษ์โลกสาขาแรกของกาแฟรสนิยม ซึ่งใช้บรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มและขนมจากวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

กิจกรรมจริงใจมาร์เก็ต
จริงใจคิดส์สเปซ

จริงใจมาร์เก็ต ชวนน้อง ๆ หนู ๆ มาสนุกกับ “จริงใจคิดส์สเปซ” วันพฤหัสบดีและวันศุกร์ที่ 25-26 กรกฎาคม 2567 พร้อมกิจกรรมสุดสร้างสรรค์มากมายตลอ..

Click
อีเว้นต์ประจำเดือนกรกฎาคมตี้ย่านจริงใจเซ็นทรัล...

ต้อนรับเดือนแห่งความชุ่มฉ่ำเย็นใจ ชวนมาสนุกกับอีเวนต์ม่วนใจ๋ ตลอดเดือนกรกฎาคม 2567 ที่ย่านจริงใจเซ็นทรัล Creative District จ.เชียงใหม่   จร..

Click
นิทรรศการ “เปิดกรุผ้าโบราณ”...

ร่วมสืบสานพร้อมเชิดชูมรดกทางภูมิปัญญาและงานหัตศิลป์ ในนิทรรศการ “เปิดกรุผ้าโบราณ” ระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน - 30 กันยายน 2567 ณ หออินทรีย์..

Click
;